5 điểm khác biệt chỉ có ở angito

  • 06/11/2017
  • Post by: admin
  • 782 View

Với 5 điểm khác biệt sau đây, đội ngũ nhân lực và cách thức làm việc chuyên nghiệp của Angito đã mang đến hàng trăm đối tác là các doanh nghiệp từ quy mô nhỏ- vừa đến lớn cảm thấy hài lòng ngoài mong đợi. Tin rằng khi cộng tác với chúng tôi, bạn cũng sẽ nhanh chóng nhận được những trải nghiệm tuyệt vời này.

1. LUÔN LUÔN LẮNG NGHE VÀ THẤU HIỂU KHÁCH HÀNG

 

Trong mỗi dự án đảm nhận, dù ở bất cứ ngành nghề, lĩnh vực nào Angito cũng đầu tư thời gian và nhân lực tìm hiểu sâu về các vấn đề liên quan.

Việc lắng nghe, thấu hiểu và yêu sản phẩm/ dịch vụ của khách hàng như chính họ kết hợp với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế logo, nhanh chóng nhận diện các yếu tố “đắt giá” cho một thương hiệu đã giúp chúng tôi dễ dàng đưa ra những giải pháp tối ưu, hiệu quả cho doanh nghiệp.

2. GIẢI PHÁP TỐI ƯU

 

Angito là nơi tập hợp những cộng sự xuất sắc, làm việc nghiêm túc, có tinh thần trách nhiệm cao.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ thiết kế có mắt nhìn tinh tế, khả năng sáng tạo tuyệt vời, đã từng tham gia triển khai nhiều dự án tầm cỡ cho các doanh nghiệp lớn. Kết hợp cùng những “cây bút vàng” có ít nhất trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Copywriter chuyên nghiệp, Angito tự tin mang đến khách hàng những ý tưởng mới lạ, có hiệu quả trong thực tế và mang lại giá trị lớn cho sản phẩm, doanh nghiệp của khách hàng.

Làm khách hàng hài lòng cao hơn mong đợi của họ chính là khát khao mà Angito đang nỗ lực hướng tới và dùng mọi tâm huyết, công sức để biến thành hiện thực.

3. LUÔN LUÔN ĐÚNG HẸN

 

Nhận thức được sự quý giá, tầm quan trọng của thời gian. Angito luôn đề ra mục tiêu rõ ràng để đảm bảo sự đúng hẹn. Nhờ giữ chữ tín, chúng tôi nhanh chóng tạo được thiện cảm và gây ấn tượng mạnh với không ít khách hàng khó tính, có yêu cầu khắt khe.

Angito sẽ không để bạn phải chờ đợi vô ích một giây nào khi hợp tác với chúng tôi.

4. TƯ VẤN HỖ TRỢ THÂN THIỆN

 

Sự chuyên biệt nhưng thống nhất trong cơ cấu tổ chức của Angito sẽ giúp bạn nhanh chóng có được những thông tin mình cần.

Đội ngũ nhân viên kinh doanh, tư vấn, bộ phận thiết kế,…của chúng tôi luôn nhiệt tình, thân thiện, sẵn sàng cung cấp những hạng mục khách hàng đang cần tới. Sự liên kết chặt chẽ trong công ty sẽ giúp bạn được phục vụ chu đáo, loại bỏ được nhiều phiền toái, các thủ tục rắc rối một cách triệt để.

5. TRIỂN KHAI NHANH CHÓNG

 

Ngay sau khi nhận được thông tin về dự án và chốt được các yêu cầu từ phía khách hàng. Các bộ phận liên quan của chúng tôi sẽ nhanh chóng vào “guồng quay”, làm việc hết mình với thái độ nghiêm túc, hết mình.

Vì thế chỉ trong thời gian ngắn, những bản kế hoạch, ý tưởng chi tiết liên quan đến thiết kế logo, nhận diện thương hiệu hay các chiến lược Marketing bài bản sẽ nhanh chóng được gửi đến bạn.

Sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt từ nguồn nhân lực, cơ cấu tổ chức, trang thiết bị máy móc,…phục vụ cho quá trình làm việc đã giúp Angito trở nên khác biệt. Vì thế, khi cần tư vấn để tìm kiếm một logo ưng ý hay muốn có bộ nhận diện thương hiệu khác biệt, hãy gọi cho chúng tôi để sớm nhận được nhiều thông tin hữu ích, liên quan trực tiếp đến sự phát triển thịnh vượng của doanh nghiệp bạn.

 

Quý doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế Logo, nhận diện thương hiệu xin liên hệ với Angito Việt Nam để được kết nối với các chuyên gia nhiều kinh nghiệm của chúng tôi. Hàng trăm khách hàng đến từ nhiều vùng miền khác nhau đã có được sự hài lòng ngoài mong đợi với sản phẩm do Angito Việt Nam mang lại, tin rằng, bạn cũng không phải ngoại lệ.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP THƯƠNG HIỆU ANGITO VIỆT NAM

Văn phòng Hà Nội:

Tầng 06, Số 66, Ngõ 34, Phố Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội

 Tel:           (024) 62 962 185

Hotline:      0988.366.823

Email:        contact@angito.com.vn

www:        angito.com.vn

 

bài viết khác

© Copyright by Angito branding 2015