DMN

Giải pháp
Công ty TNHH Đông Nam Megatek là Công ty Hàn Quốc có trụ sở tại Việt Nam chuyên về sản xuất FPCB các sản phẩm. FPCB là một phần của các sản phẩm điện tử như điện thoại di động, mô-đun máy ảnh, máy chăm sóc sức khỏe, tất cả đều nhỏ nhưng chính xác. Vì vậy, ý tưởng thiết kế của Angito Vietnam là thiết kế Logo đơn giản, chuyên nghiệp đó là cách điêu 3 chữ DNM. Logo được cách điệu đơn giản từ 3 chữ cái DNM là tên viết tắt của Đông Nam Megatek.
Thông điệp
Các chữ cái được cách điệu vừa tạo cảm giác chắc chắn vừa thanh thoát. Khoảng hở trong chữ cái D và M thể hiện tính thân thiện; mở mang đón nhận kiến thức, những công nghệ mới hiện đại, tân tiến hơn. Chữ cái N cách điệu giúp liên tưởng đến biểu đồ đi lên, thể hiện sự phát triển ngày càng mạnh của doanh nghiệp.
 

Công ty TNHH Đông Nam Megatek là Công ty Hàn Quốc có trụ sở tại Việt Nam chuyên về sản xuất FPCB các sản phẩm. FPCB là một phần của các sản phẩm điện tử như điện thoại di động, mô-đun máy ảnh, máy chăm sóc sức khỏe, tất cả đều nhỏ nhưng chính xác


 

 

 

 

 

 

 

 

 

© Copyright by Angito branding 2015