Như thế nào là một thiết kế hồ sơ năng lực công ty hoàn hảo?

  • 21/05/2018
  • Post by: admin
  • 1459 View

Cùng với thiết kế logo, hồ sơ năng lực Công ty là một trong những ấn phẩm đưa doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Với vai trò to lớn như vậy, như thế nào là một thiết kế hồ sơ năng lực hoàn hảo? Hãy cùng Angito Việt Nam tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

 

Như thế nào là một thiết kế hồ sơ năng lực Công ty hoàn hảo?

 

NỘI DUNG THIẾT KẾ HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY NGẮN GỌN - XÚC TÍCH

 

Một thiết kế hồ sơ năng lực Công ty có nội dung dàn trải, quá nhiều thông tin sẽ  không phải là một ý tưởng hay. Vậy nên, ngắn gọn và xúc tích trong nội dung là yếu tố làm nên một thiết kế hồ sơ năng lực hoàn hảo.

 

Thông thường, thiết kế hồ sơ năng lực hồ sơ hoàn hảo sẽ bao gồm 3 phần chính. Phần 1 là giới thiệu sơ bộ về Công ty bao gồm quá trình hình thành phát triển; sứ mệnh; giá trị cốt lõi cũng như tầm nhìn và định hướng phát triển của doanh nghiệp. Phần thứ 2 là tổng quan những sản phẩm - dịch vụ mà Công ty cung cấp và phần thứ 3 là những dự án thành công cũng như những thành tựu mà Công ty đã đạt được trong suốt quá trình phát triển của mình.

 

như thế nào là một thiết kế hồ sơ năng lực Công ty hoàn hảo?

 

Thế nhưng, nếu nội dung của 3 phần này quá dàn trải, đưa quá nhiều thông tin không cần thiết vào thiết kế hồ sơ năng lực Công ty sẽ khiến cho ấn phẩm này trở nên nhàm chán và thậm chí người đọc sẽ không có đủ kiên nhẫn để đọc đến trang cuối cùng. Vậy nên, hãy tập trung vào những thông tin bổ ích nhất, những thông tin giúp cho khách hàng có thể phần nào có cái nhìn tổng quan nhất về doanh nghiệp cũng như có niềm tin rằng doanh nghiệp của bạn có những ưu thế gì so với Công ty đối thủ, từ đó họ sẽ dành sự lựa chọn sử dụng sản phẩm - dịch vụ của bạn.

 

ĐỒ HỌA - HÌNH ẢNH THIẾT KẾ HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY CUỐN HÚT

 

Có người nói rằng hình ảnh có khả năng truyền đạt và tạo cảm xúc hơn rất nhiều lần so với câu từ. Một hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng có cái nhìn thiện cảm hơn cho doanh nghiệp của bạn. 

 

như thế nào là một thiết kế hồ sơ năng lực công ty hoàn hảo?

 

Sáng tạo thiết kế hồ sơ năng lực Công ty bằng những minh họa, hình ảnh đi kèm các con số thống kê sẽ tác động vào tâm trí người đọc dễ dàng hơn, giúp cho hồ sơ doanh nghiệp của bạn trở nên bắt mắt, sống động hơn bao giờ hết. Ngôn ngữ, nội dung cộng hưởng với yếu tố hình ảnh phù hợp có tác dụng làm tăng tính thuyết phục cho hồ sơ năng lực ủa doanh nghiệp bạn. Cũng giống như khi một người thuyết trình trước đám đông, hẳn người đó sẽ cần có những dẫn chứng trình bày dưới dạng đồ họa để bài nói không trở nên khô khan và thiếu sức sống. Đối với những hình ảnh đẹp về sản phẩm/dịch vụ, về cơ sở vật chất, hay các dự án của doanh nghiệp, hãy đưa chúng vào để gia tăng sự hấp dẫn cho thiết kế hồ sơ năng lực của bạn, từ đó làm nên một thiết kế hồ sơ năng lực Công ty hoàn hảo.

 

TRANG BÌA THIẾT KẾ HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY CUỐN HÚT

 

Chúng ta rất dễ bị cuốn hút bởi vẻ đẹp cũng như hình thức. Với một cuốn hồ sơ năng lực Công ty cũng vậy. Với một trang bìa đẹp, độc đáo, chắc chắn nó sẽ có tác động rất lớn vào tâm trí khách hàng và thôi thúc họ ra hành vi nghiên cứu cuốn hồ sơ năng lực đó. Lẽ dĩ nhiên Công ty của bạn từ đó cũng có thêm một khách hàng tiềm năng rồi.

 

Như thế nào là một thiết kế hồ sơ năng lực Công ty hoàn hảo?

 

50% yếu tố quyết định sự thành công của thiết kế hồ sơ năng lực Công ty là đến từ hiệu quả của trang bìa - Nơi bạn tryền tải thông điệp quan trọng nhất hướng đến khách hàng. Trang bìa có vai trò vô cùng quan trọng trong việc khơi gợi sự tò mò và chú ý của khách hàng, việc đầu tư thiết kế nó một cách cẩn thận là điều không thể bỏ qua. 

 

Thiết kế hồ sơ năng lực Công ty được xem là công cụ marketing hiệu quả cho doanh nghiệp. Việc đầu tư vào thiết kế hồ sơ năng lưc Công ty là một việc doanh nghiệp của bạn chắc chắn phải làm để tăng hiệu quả cho chiến dịch tiếp thị, bán hàng cũng như thể hiện quy mô, sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

 

Liên hệ Angito Việt Nam để có thể sở hữu những thiết kế hồ sơ năng lực Công ty cuốn hút, ấn tượng và chuyên nghiệp nhất.

 

Hotline: 0968.400.496

Email: contact.angitovn@gmail.com

 

bài viết khác

© Copyright by Angito branding 2015