NỘI THẤT HOÀNG KIM

Giải pháp
Ngay từ khi tiếp nhận dự án, Angito Việt Nam đã đi sâu tìm hiểu về lĩnh vực đồ gỗ nội thất, đặc biệt là nhóm đồ gỗ mỹ nghệ, với sự chế tác các sản phẩm đồ gỗ nội thất tinh sảo và đầy chất nghệ thuật. Từ những trải nghiệm khi chúng tôi đi tới 1 số xưởng chế tác đồ gỗ mỹ nghệ, những gì chúng tôi cảm nhận được là sự tinh tế, kỹ thuật thủ công rất cao của những người nghệ nhân lành nghề đã tạo nên những sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ mang tính ứng dụng và tính nghệ thuật cao. Chúng tôi đã chọn hình ảnh con Rồng cách điệu thành hình ảnh biểu tượng chính cho thương hiệu Hoàng Kim.
Thông điệp
Thông điệp truyền tải tới người xem là hình ảnh mang đậm chất nghệ thuật với những đường nét tinh sảo, đậm chất nghệ thuật. Chi tiết trạm khắc tinh sảo được lấy làm biểu tượng chính cho logo mang tên thương hiệu Hoàng Kim mang lại ấn tượng cho người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bạn có thể dễ dàng nhận ra hoặc liên tưởng đó là hình ảnh của một thương hiệu về đồ gỗ, về các sản phẩm thủ công mỹ nghệ.

Hoàng Kim là một trong những nhà cung cấp các sản phẩm về đồ thủ công mỹ nghệ cao cấp, đặc biệt là đồ gỗ nội thất, trang trí trong các không gian như phòng khách, sảnh khách sạn. Tuy ra đời chưa lâu nhưng Hoàng Kim đã sớm tìm được chỗ đứng riêng trong làng thủ công mỹ nghệ. 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

© Copyright by Angito branding 2015