Bí quyết lựa chọn hình ảnh thông minh cho website

  • 27/02/2018
  • Post by: admin
  • 821 View

Để gây ấn tượng với khách hàng trên website ngoài những tiện ích phù hợp cần phải chú trọng thì giao diện và đặc biệt là hình ảnh trên website là những yếu tố quan trọng hàng đầu. Bài viết dưới đây, Angito Việt Nam sẽ chia sẻ đến bạn những bí quyết lựa chọn hình ảnh thông minh cho website.

 

Lựa chọn hình ảnh thông minh cho website

 

Việc lựa chọn, thiết kế hình ảnh website cũng cần phải được nghiên cứu một cách kỹ lưỡng. Các hình ảnh được đưa lên website ngoài việc đảm bảo sự liên tưởng đến sản phẩm, dịch vụ bạn đang cung cấp, còn cần phải phù hợp với xu hướng hiện tại. Có rất nhiều cách để bạn đưa ra ý tưởng hình ảnh thông minh cho website. Những lời khuyên sau đây của Angito có thể sẽ giúp ích cho bạn!

 

CÁCH LỰA CHỌN HÌNH ẢNH THÔNG MINH CHO WEBSITE

 

HÌNH ẢNH CỐ ĐỊNH - ĐƠN GIẢN

 

Thay vì sử dụng các hình ảnh slide chạy như nhiều các website khác, bạn có thể thử dùng hình ảnh cố định với các thông tin cực kỳ ngắn gọn. Chúng vừa khiến website của bạn trở nên thanh thoát lại tạo cảm giác thoải mái khi người dùng ghé thăm. Hơn nữa, đừng cố gắng nhồi nhét tất cả thông tin bạn có lên. Hãy lựa chọn nội dung quan trọng nhất và càng ngắn gọn càng tốt.

 

Lựa chọn hình ảnh thông minh cho website

 

HÌNH ẢNH ĐƠN SẮC ĐEM LẠI SỰ CÂN BẰNG

 

Một bí quyết nữa trong việc lựa chọn hình ảnh thông minh cho website đó là hãy lựa chọn những hình ảnh đơn sắc nếu như bạn muốn mang lại cho khách hàng cảm giác cân bằng, mượt mà và đồng điệu trong thiết kế. Đây chính là ưu điểm lớn nhất của hình ảnh đơn sắc. Chúng tạo cảm giác dễ chịu và chuyển một cách từ từ sự chú ý của khách hàng đến với những phần nội dung mà bạn muốn khách hàng chú ý tới.

 

Lựa chọn hình ảnh thông minh cho website

 

"HÌNH ẢNH HÓA THÔNG TIN" BẰNG INFOGRAPHICS

 

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp infographics ở nhiều rất nhiều những website hiện nay. Và chúng được sử dụng một cách hiệu quả cho việc truyền tải thông tin đến khách hàng mà hoàn toàn không gây sự nhàm chán. 

 

Lựa chọn hình ảnh thông minh cho website

 

Thậm chí, infographics còn khiến khách hàng bị thu hút và đọc từng mảng nội dung chữ nhỏ mà bạn ghi trên đó. Bằng việc kết hợp hình ảnh minh họa đẹp với thông tin đã được chắt lọc và cô đọng ngắn gọn, inforgraphics được đánh giá là loại hình ảnh tuyệt vời và là sự lựa chọn hình ảnh thông minh cho website.

 

ƯU TIÊN SỬ DỤNG HÌNH ẢNH THẬT

 

Đã xa rồi cái thời đăng những bức ảnh sản phẩm mẫu đẹp lung linh, xa rời thực tế. Khách hàng online đã không còn tin những hình ảnh “đẹp hết sức” đó. Để tạo niềm tin cho khách hàng về sản phẩm mình đang bán, bạn hãy sử dụng những hình ảnh chân thật. Tất nhiên không phải là những hình ảnh chụp qua loa, không photoshop chút nào. Mà hãy quan tâm đến việc lên kế hoạch chụp ảnh sản phẩm và chỉnh sửa ảnh sao cho sản phẩm được hiển thị trước mắt người dùng thật nhất và đáng tin tưởng.

  

Lựa chọn hình ảnh thông minh cho website

 

THIẾT KẾ WEBSITE VỚI HÌNH ẢNH THÔNG MINH, ẤN TƯỢNG Ở ĐÂU?

 

Chú trọng vào chất lượng, sự phù hợp, tính hiệu quả mà website bán hàng mang lại cho nhà đầu tư, Angito Việt Nam đã thiết kế hàng trăm mẫu giao diện website cho từng nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau,..  Đội ngũ designer của Angito Việt Nam được trang bị các kiến thức về thiết kế hình ảnh sao cho vừa phù hợp với yêu cầu của khách hàng, vừa đảm bảo tính hiệu quả và sự phù hợp với xu thế thẩm mỹ hiện nay.

 

Thế mạnh của Angito Việt Nam là thiết kế giao diện website giúp tăng tính trải nghiệm người dùng, thân thiện với các công cụ tìm kiếm và có thể tích hợp đầy đủ các chức năng cho một website bán hàng.

 

Quý khách hàng muốn trải nghiệm website được thiết kế với các hình ảnh ấn tượng, hiệu quả, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

 

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP THƯƠNG HIỆU ANGITO VIỆT NAM

Văn phòng Hà Nội

Tầng 06, Số 66, Ngõ 34, Phố Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Tel:         (024) 62 962 185

Hotline:  0988.366.823

Email:     contact@angito.com.vn

Www:     angito.com.vn

 

bài viết khác

© Copyright by Angito branding 2015