Doanh nghiệp nhỏ có cần thiết kế hồ sơ năng lực công ty hay không?

  • 21/05/2018
  • Post by: admin
  • 1382 View

Cùng với thiết kế logo, hồ sơ năng lực Công ty là một ấn phẩm vô cùng quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu. Tuy nhiên, có không ít người nghĩ rằng chỉ những doanh nghiệp lớn mới cần sở hữu hồ sơ năng lực Công ty. Vậy doanh nghiệp nhỏ có cần thiết kế hồ sơ năng lực Công ty hay không? Angito sẽ chia sẻ với bạn trong bài viết dưới đây.

 

HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY LÀ GÌ?

 

Hồ sơ năng lực Công ty còn có những tên gọi khác nhau như hồ sơ dự thầu; thiết kế profile; sahcs giới thiệu Công ty... Tuy có đôi chút khác nhau trong tên gọi thế nhưng tựu chung lại, hồ sơ năng lực Công ty là một cuốn sách nhỏ, dung lượng khoảng 16-20 trang giới thiệu những thông tin căn bản về doanh nghiệp, giá trị cốt lõi; sản phẩm - dịch vụ chủ chốt cũng như các thành tựu mà Công ty đã đạt được trong suốt quá trình hình thành và phát triển. 

 

DOANH NGHIỆP NHỎ CÓ CẦN THIẾT KẾ HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY HAY KHÔNG?

 

Doanh nghiệp nhỏ có cần thiết kế hồ sơ năng lực Công ty không?

 

Hồ sơ năng lực Công ty là một ấn phẩm không thể thiếu khi bán hàng. Nó giới thiệu toàn bộ thông tin cũng như năng lực Công ty. Thông qua cuốn hồ sơ năng lực này, khách hàng có thể biết được mức độ chuyên nghiệp cũng như quy mô ngành nghề của doanh nghiệp một cách khái quát nhất. Từ đó ta có thể thấy rằng hồ sơ năng lực Công ty mang một tầm quan trọng rất lớn, vậy nên việc đầu tư thiết kế hồ sơ năng lực Công ty là hết sức cần thiết; đặc biệt là với những doanh nghiệp nhỏ. Với những gì Angito Việt Nam chia sẻ dưới đây, bạn sẽ có được câu trả lời cho câu hỏi doanh nghiệp nhỏ có cần thiết kế hồ sơ năng lực Công ty hay không?

 

TÀI LIỆU QUAN TRỌNG KHI GẶP GỠ ĐỐI TÁC

 

doanh nghiệp nhỏ có cần thiết kế hồ sơ năng lực công ty không?

 

Khi có thể tận mặt nhìn được các lĩnh vực kinh doanh, thế mạnh, các sản phẩm dịch vụ chủ chốt; các dự án Công ty đã thực hiện và các thành tựu mà Công ty đã đạt được, sẽ thật dễ dàng để khách hàng lựa chọn doanh nghiệp của bạn. Thông qua cuốn hồ sơ năng lực Công ty, khách hàng có thể thấy được mức độ chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn ra sao.

Đối tác của bạn sẽ không có nhiều thời gian để nghe bạn trình bày hết tất cả mọi thông tin về doanh nghiệp của mình. Cuốn hồ sơ năng lực Công ty sẽ là vị cứu tinh giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc giải trình với khách hàng lại giúp họ nắm bắt được rõ ràng và chi tiết hơn những thông tin mà họ quan tâm.

 

TẠO SỰ CHUYÊN NGHIỆP TRONG MẮT KHÁCH HÀNG

 

Doanh nghiệp nhỏ có cần thiết kế hồ sơ năng lực Công ty hay không?

 

Với một doanh nghiệp nhỏ, còn mới mẻ trên thị trường thì việc đầu tư cho mình một cuốn hồ sơ năng lực Công ty chất lượng và hiệu quả sẽ giúp khách hàng ấn tượng về sự chuyên nghiệp và cảm thấy sự lớn mạnh của Công ty hơn nhiều.

 

TẠO NIỀM TIN

 

Doanh nghiệp nhỏ có cần thiết kế hồ sơ năng lực Công ty không?

 

Khi được nhìn thấy hồ sơ năng lực Công ty của doanh nghiệp, khách hàng sẽ thực sự có thêm lòng tin để từ đó bắt đầu tìm hiểu và cân nhắc sử dụng các sản phẩm - dịch vụ của doanh nghiệp.

 

TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG

 

Doanh nghiệp nhỏ có cần thiết kế hồ sơ năng lực Công ty không?

 

Có thể nói rằng, catalogue và hồ sơ năng lực Công ty là những ấn phẩm có vai trò vô cùng quan trọng trong chiến lược tiếp thị và bán hàng của doanh nghiệp. Những Công ty nhỏ sở hữu cuốn hồ sơ năng lực Công ty chuyên nghiệp chắc chắn sẽ giúp gia tăng doanh số bán hàng vì nó sẽ giúp bộ phận bán hàng triển khai công việc một cách nhanh chóng hơn nhiều; giúp tiếp cận được thêm nhiều khách hàng; đặc biệt là các khách hàng lớn, khách hàng tiềm năng. 

 

Doanh nghiệp nhỏ có cần thiết kế hồ sơ năng lực Công ty hay không là câu hỏi nhiều doanh nghiệp vẫn đang thắc mắc và trăn trở. Hi vọng với những chia sẻ của Angito Việt Nam, bạn đã có được những kiến thức bổ ích về hồ sơ năng lực Công ty cũng như tầm quan trọng của nó trong quá trình xây dựng thương hiệu doanh nghiệp.

 

Để sở hữu những thiết kế hồ sơ năng lực Công ty chuyên nghiệp nhất, đừng ngần ngại liên hệ với Angito Việt Nam để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

 

Liên hệ

Hotline: 0968.400.496

Email:contact.angitovn@gmail.com

 

bài viết khác

© Copyright by Angito branding 2015