TUTU MUNDO - Khẳng định sự đẳng cấp từ chính thương hiệu

  • 17/06/2017
  • Post by: admin
  • 1687 View

Sáng tạo ra những sản phẩm độc đáo, có tính gợi hình, ấn tượng, khác lạ cho các thương hiệu, nhãn hàng của khách hàng là công việc hằng ngày của tôi. Thật sự dễ dàng để bạn vẽ các hình họa, biến đổi phong cách của các loại chữ để tạo ra một logo. Tuy nhiên sẽ cực kỳ khó để tác phẩm ấy trở thành điểm độc đáo khiến người nhìn có ấn tượng sâu đậm.

 

Với tôi, thực sự đó là một trò chơi đầy thử thách. Có thể bạn rất tâm huyết và yêu thích sản phẩm mình vừa tạo ra. Nhưng chúng ta không chắc khách hàng, đối tượng mà bản thân đang hướng tới phục vụ họ thích điều ấy. Về cơ bản, chúng ta không thể quyết định được việc này và càng không thể bắt ép họ yêu thích hay đánh giá tốt về sản phẩm của chúng ta được. Đó hoàn toàn là quan niệm cá nhân của mỗi người.

 

Vâng, và để tìm ra câu trả lời chính xác em đối tượng khác hàng tiềm năng của bạn đang muốn gì, thích gì, thương hiệu TUTU MUNDO của Tugba Ozcan đã ra đời. Mong rằng những chia sẻ gan ruột của cô ấy sau đây sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng cũng như tìm ra lời giải đáp cho bản thân bấy lâu nay.

 


TUTU MUNDO là thương hiệu cá nhân của tôi. Hiện tại Tutu Mundo đang cung cấp các dịch vụ giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, tạo ra những logo có tính cá biệt, tăng cường khả năng nhận dạng của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn tham gia vào các khâu như đóng gói, in ấn, thiết kế hình thức sản  phẩm, may mặc,… Tutu Mundo có trụ sở đặt tại thủ đô Luân Đôn của nước Anh

 

 

 

 

Tutu Mundo là thương hiệu cá nhân của tôi. Hiện tại Tutu Mundo đang cung cấp các dịch vụ giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, tạo ra những logo có tính cá biệt, tăng cường khả năng nhận dạng của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn tham gia vào các khâu như đóng gói, in ấn, thiết kế hình thức sản  phẩm, may mặc,… Tutu Mundo có trụ sở đặt tại thủ đô Luân Đôn của nước Anh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Về Tugba Ozcan

 

Về Tugba Ozcan: cô là một nữ thiết kế, sáng tạo thương hiệu đang làm việc tại Luân Đôn- Anh. Những ý tưởng độc đáo, khác lạ của Tugba Ozcan luôn khiến cộng đồng design phải ngạc nhiên và học hỏi rất nhiều từ đó.

Trong tương lai, chúng tôi rất mong muốn được diện kiến những ý tưởng mới đầy tính độc đáo, khác biệt từ Tugba Ozcan.

 

Biên dịch: Angito Viet Nam

Nguồn: abduzeedo.com

 

 

 

 

bài viết khác

© Copyright by Angito branding 2015