Khách hàng với Angito

Anh nguyễn Văn Hiệp

CEO - Công ty TNHH Đầu Tư Và Sản Xuất Tâm Việt

Tôi rất yên tâm và tin tưởng khi được đồng hành cùng Angito trên con đường phát triển thương hiệu của mình. Các bạn rất am hiểu mong muốn của khách hàng. Bên cạnh đó các bạn cũng tư vấn rất nhiệt tình dựa trên kiến thức chuyên môn chứ không hoàn toàn làm theo ý khách hàng. Đây là điều tôi cảm thấy ấn tượng nhất trong cách làm việc của các bạn.

Anh Trần Phương

CEO - Công ty TNHH Sở Hữu Trí Tuệ Trần & Trần

Chúng tôi làm việc với Angito và rất hài lòng về cách làm việc của các bạn. Đặc biệt là sự nhiệt tình hỗ trợ của các bạn sau khi đã thanh lý hợp đồng. Nếu còn nhu cầu chúng tôi nhất định sẽ tiếp tục làm việc với Angito và sẽ giới thiệu nhiều đối tác, bàn bè của chúng tôi tới Angito

Anh Đinh Bá Thái

Founder - General Manager - ADONG lAsia Construction Design

Đến hiện tại Angito đã đồng hành với tôi khoảng thời gian 4 năm trên con đường xây dựng thương hiệu của tôi. Các bạn rất biết lắng nghe, tiếp thu ý kiến khách hàng. Càng ngày các sản phẩm của các bạn khiến tôi hài lòng hơn. Tôi sẽ đồng hành cũng Angito trong tương lai

Chị Đào Thị Thu Hương

Thời trang Henly

Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Angito. Các anh chị tư vấn rất nhiệt tình, tên thương hiệu mà tôi chọn thay đổi rất nhiều lần, nhưng các anh chị vẫn hỗ trợ tra cứu và chỉnh sửa. Ý tưởng các anh chị đưa ra dưa trên việc nghiên cứu thị trường và sản phẩm của tôi. Vì vậy tôi không cần duyệt mẫu nhiều lần mà tôi đã ưng ngay từ những mẫu đầu tiên.

Chị Nguyễn Thị Kim Oanh

Công Ty Cổ Phần S.I.S Việt Nam

Sau khi đã làm việc với rất nhiều đơn vị thiết kế trước đó, tôi được bạn bè giới thiệu và biết đến Angito. Các bạn bên Angito đã hỗ trợ SIS rất nhiệt tình và nhanh chóng để kịp hoàn thành tiến độ dự án. Các bạn đã tìm hiểu rất kỹ về SIS cũng như sản phẩm của SIS để đưa ra được giải pháp tối ưu nhất.

Anh Nguyễn Za Huấn

Tinh Sơn Handel GMBH

Công ty của tôi đặt trụ sở tại Đức, khi quyết định hợp tác với Angito tôi đã rất băn khoăn vì không được làm việc trực tiếp có khó khăn gì không. Nhưng đến khi bắt đầu công việc các bạn đưa ra ý tưởng rất nhanh, tư vấn cho mình rất nhiệt tình, phù hợp với ngành nghề và thị trường công ty hướng tới. Đặc biệt sau khi hoàn thành dự án các bạn cũng hỗ trợ rất nhiệt tình.

Anh Đồng Đạo Vinh

Giám Đốc hệ thống Mần non Hanoi Osaki Montessori

Tôi đã hợp tác với Angito trong nhiều dự án phát triển thương hiệu, từ thương hiệu Osaki đến thương hiệu Olic và Osaki Mart. Tôi thấy ở các bạn có sự sáng tạo của sức trẻ, đưa ra ý tưởng phù hợp và ấn tượng. Đặc biệt dịch vụ tư vấn cho khách hàng của các bạn rất tốt. Rất vui vì đã được hợp tác cùng các bạn.