Môi trường làm việc tại Angito

Tuyển dụng linh hoạt

Angito hướng đến một sự phát triển bền vững và lâu dài. Chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng thường xuyên, nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn luôn chờ đón các ứng viên nhiệt huyết và đầy tiềm năng tại Angito.

Gương mặt tiêu biểu

Đằng sau mỗi dự án, đằng sau mỗi sản phẩm sáng tạo là bàn tay tài hoa và khối óc sáng tạo, là sự kết tinh của cả một tập thể đoàn kết. Những chuyên gia của chúng tôi - họ là ai? Hãy cùng gặp gỡ và lắng nghe chia sẻ từ họ tại Angito bạn nhé.

Hoạt động

Mời Quý anh chị xem các thông tin và hình ảnh về hoạt động của Angito chúng tôi tại đây.

Văn hóa Angito

Angito đang từng bước xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, cởi mở và tôn trọng và kỷ luật. Không gian làm việc hiện đại, khơi nguồn sáng tạo. Mỗi cá nhân đều được tự chủ trong công việc, và có tinh thần trách nhiệm cao.

Chính sách nhân sự

Chúng tôi luôn tin rằng, việc xây dựng chính sách đãi ngộ nhân viên chính là cách mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Angito tự hào là công ty đi lên từ một quy mô nhỏ nhưng chúng tôi luôn có những chính sách đãi ngộ tốt dành cho đội ngũ nhân viên. Hãy xem thêm các lợi ích mà nhân sự nhận được dưới đây.

Đội ngũ nhân sự

Chúng tôi hiểu rằng, việc đầu tư cho nhân viên có điều kiện học tập và nâng cao năng lực chuyên môn chính là cách mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi luôn tự hào với đội ngũ nhân sự tài năng và nhiệt huyết. Hãy cùng gặp gỡ họ tại đây.

Các vị trí ứng tuyển

Quy trình tuyển dụng

Lọc hồ sơ ứng viên

Sau khi nhận được hồ sơ của bạn, chúng tôi sẽ kiểm tra sự phù hợp với yêu cầu công việc. Bộ phận nhân sự của chúng tôi có thể gợi ý cho bạn một số vị trí khác nếu CV của bận phù hợp hơn so với vị trí ứng tuyển.

Mời phỏng vấn chuyên môn

Nếu hồ sơ của bạn phù hợp, bộ phận nhân sự của chúng tôi sẽ mời bạn tham gia phỏng vấn tuyển dụng nhằm hiểu rõ về năng lực cũng như sự phù hợp giữa bạn và công việc.

Đề xuất thử việc

Kết thức quá trình phỏng vấn / test, nếu bạn phù hợp với công việc và văn hóa doanh nghiệp tại Angito, chúng rôi rất hân hạnh đề xuất tới bạn chương trình thử việc tại văn phòng Angito.